Cơ khí công nghiệp MNK Kệ trang trí lắp ráp

GIÁ TRỊ CỦA NGƯỜI TƯ VẤN BÁN HÀNG

BẠN MUA XE DÙ RẺ HƠN 50 TRIỆU KHÔNG ĐỌC QUA BÀI VIẾT NÀY ĐÔI KHI VẪN MẮC!!!

 NẾU BẠN LÀ KHÁCH HÀNG THÔNG THÁI THÌ BẠN SẼ KHÔNG BAO GIỜ PHẢI TRẢ GIÁ VÌ THIẾU KIẾN THỨC!

Ngày nay Internet mang đến vô vàn sự tiện lợi cho người dùng. Bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại, ipad hay là laptop là bạn có thể tham khảo Loại xe, giá lăn bánh, quà tặng của tất cả các hãng xe dù là lúc đang ăn, đang nghỉ trưa, đang ngủ hay thậm chí là đang nhậu!
Tuy nhiên càng tiện lợi lại càng làm cho khách hàng càng dễ bị hoang mang khi mua xe! Hễ cứ thấy quảng cáo rẻ hơn 20-30tr là sợ mua hớ! Thấy ở đâu báo giá thật rẻ là mới tới nơi gặp gỡ! Vâng “Khách Hàng luôn là Thượng Đế - Luôn có quyền lựa chọn và quyết định tất cả” nhưng không phải lúc nào cũng sáng suốt trong cách mua hàng Online cả!

 Với kinh nghiệm trên 5 năm trong nghề Tư Vấn Bán Hàng, phục vụ hơn 200 khách hàng và đã từng chứng kiến vô vàn sự cố đáng tiếc xảy ra đối với khách hàng. Mr Chiến - Tự Hào là Tư Vấn Bán Hàng Chuẩn Mực City Ford chia sẽ kinh nghiệm và trải nghiệm giúp Khách Hàng sáng suốt hơn trước khi quyết định mua xe!

QUY TRÌNH MUA XE CỦA 99% KHÁCH HÀNG HIỆN TẠI:
Bước 1: Lên mạng: xem xe + gọi điện hỏi giá + khuyến mãi + ngân hàng + xe có sẵn hay ko...
Bước 2: So sánh giá ở đâu cảm thấy rẻ nhất mới tới trực tiếp mà không quan tâm tới Tư Vấn Bán Hàng (có tư vấn chọn đúng loại xe, sử dụng xe, tư vấn quy trình bảo hiểm, chọn ngân hàng...), Bảo Hiểm (có mất cắp, thủy kích...), Phụ Kiện (hàng nhập khẩu, Việt Nam...), Dịch Vụ...

THỨ KHÁCH HÀNG ĐƯỢC: Tưởng rẻ hơn 5-10 Triệu, Mình mua xe được giá...
THỨ KHÁCH HÀNG MẤT: Có thể 15 - 100 Triệu hoặc trả giấ đắt hơn do khách hàng chưa từng gặp hoặc chưa nhìn thấy qua các câu chuyện sau:

1. CHỌN NHẦM XE NHƯ MẶC SAI CỠ ÁO! DÙ MUA RẺ HƠN TRĂM TRIỆU VẪN MẮC!
_ Câu chuyện xe mới mua cầm chưa nóng vô lăng, sử dụng chưa tới 1.000km đã phải rao bán. Bạn có thể thấy rất nhiều trên mạng, các diễn đàn. “Dù là chiếc xe đẹp đến đâu - sang cỡ nào - nhiều công nghệ ra sao nếu ko đặt đúng nhu cầu sử dụng thì vẫn chỉ là chiếc xe phế thải - như chiếc áo bạn chọn nhầm size”
 _ Mr Chiến từng gặp Chị Khách Hàng rất dễ thương cũng là Khách Hàng Thân Thiết mua xe ủng hộ Mr Chiến. Vì hợp tác làm ăn với một vài người bạn về lĩnh vực nông nghiệp tại Tây Nguyên nên nhu cầu trang bị chiếc xe bán tải vừa dùng để quản lý rẫy – vừa dùng chở hàng khi cần.
Có lẻ vì góp vốn chung mà có quá nhiều ý kiến trái chiều khác nhau trong việc chọn mua xe. Để rồi chỉ tập trung giá lăn bánh - tham khảo đại lý nào rẻ hơn 5-10tr mà ký hợp đồng.
Sai lầm lớn là bỏ qua khâu trực tiếp showroom để xem xe thực tế, được lắng nghe "Tư Vấn Bán Hàng" giàu kiến thức sản phẩm - giàu kinh nghiệm để lựa chọn chiếc xe phù hợp với "Nhu Cầu Sử Dụng" - đó là lý do không phải ngẫu nhiên mà mỗi dòng xe đều có 5-8 phiên bản khác nhau. Cũng vì thói quen mua xe vì giá mà không nghĩ tới Chị là người sử dụng phần lớn thời gian, chiếm khoảng 8/10 tổng thời sử dụng chiếc xe này. Sau khi lấy xe về sử dụng được 1 tuần Chị chịu không nổi về sự bất tiện của tay lái “TRỢ LỰC THUỶ LỰC” mang đến cảm giác nặng nề mỗi lần đánh lái ở tốc độ thấp, cộng với việc đường gồ ghề của đất rừng tây nguyên. Cuối cùng Chị và Mọi Người đành bán chính chiếc xe mới mua chưa được 1.000km chấp nhận lỗ hơn 100tr để trang bị lại chiếc xe Bán Tải có tay lái “Trợ Lực Lái Điện” mới. Thật buồn khi đã chia sẻ cho Chị về sự bất tiện của tay lái "Trợ Lực Thủy Lực" nhưng lại không được Mọi Người lắng nghe nên vô tình lại có dịp bán cho Chị chiếc xe thứ 2 trong sự tiếc nuối!

Lời khuyên: Chỉ có TỚI TRỰC TIẾP SHOWROOM - GẶP TƯ VẤN BÁN HÀNG GIÀU KINH NGHIỆM và được tư vấn kỹ lưỡng thì BẠN mới biết BỎ THÊM 5 - 10 TRIỆU LÀ MẮC HAY RẺ! 

2. MUA BẢO HIỂM THÂN XE BỊ TỪ CHỐI BỒI THƯỜNG HOẶC CHẾ TÀI VÀI CHỤC TRIỆU!
_ Đa phần khi khách hàng mua xe đều chỉ nhận được từ người “BÁN HÀNG” là “GIÁ XE LĂN BÁNH” bao “GỒM BẢO HIỂM THÂN XE” với mô tả:
  + “GIÁ”: 8tr, 9tr,10tr…
  + “ĐƠN VỊ”: trong nước, ngoài nước…
Thế nhưng thực tế rất nhiều sự trả giá bởi chủ quan không đọc hợp đồng kỹ và phần lớn là không được “TƯ VẤN” từ người “BÁN HÀNG”. Đây là GIÁ TRỊ của người TƯ VẤN BÁN HÀNG! 
_ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM TỪ CHỐI BỒI THƯỜNG 36TR: Anh Long - Dĩ An khi mua xe có tham gia bảo hiểm thân xe đầy đủ. Vào một lần đi công tác tỉnh gặp sự cố bị xe phía sau ủi vào đít xe khá nặng. Vì cứ nghĩ có bảo hiểm thân xe nên phần này về làm bảo hiểm thế nào cũng được bồi thường nên Anh tự ý thỏa thuận chấp nhận nhận bồi thường 4tr từ bên kia. Tuy nhiên khi Anh mang xe ra hãng và được báo giá thiệt hại lên đến 36tr và điều đáng nói là bị đơn vị bảo hiểm từ chối bồi thường với lý do  bên sai phải có trách nhiệm bồi thường cho khách hàng (nếu Bên Sai không bồi thường thì Khách Hàng có quyền kiện ra tòa. Nhưng Bạn biết đấy tại Việt Nam kiện ra tòa thì thật sự là một nổi ám ánh: thời gian, tiền bạc, công sức và chịu tạm giữ chiếc xe của Bạn…). Tới lúc này thì Anh mới tóa hỏa rằng kiến thức bảo hiểm của Anh trước đến nay là chưa đủ và trách người Tư Vấn Bán Hàng không tư vấn gì cho Anh ngoài bàn giao sổ bảo hiểm khi nhận xe!
Tham khảo thêm: Bảo hiểm từ chối bồi thường_ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM CHẾ TÀI 30%: Anh Hải - Quận 3 sử dụng Ford Ranger Wildtrak 3.2L có tham gia bảo hiểm thân xe, vì là sở hữu chiếc xe đầu tiên nên với Anh hiểu bảo hiểm thân xe: là xe bị gì - va quẹt với ai thì chỉ cần mang vào hãng - bảo hiểm đều bồi thường 100%. Nên trong một chuyến công tác ở tỉnh vào giữa đêm, phần vì trời mưa rất lớn , phần vì buồn ngủ nên Anh vô tình không kiểm soát được xe và va vào dãi phân cách bên đường móp hết đầu xe. Anh cứ nghĩ hoàn thành hết công việc rồi đưa xe về hãng làm bảo hiểm chưa muộn. Thế nhưng khi đưa vào hãng làm hồ sơ bảo hiểm hết hơn 50tr và Anh bị chế tài 30% (15 triệu) thì Anh mới tóa hỏa do không nắm quy trình khai báo ngay khi xảy ra tai nạn, chỉ một cuộc gọi + 1 vài tấm hình hiện trường thôi đã giúp Anh không mất 15 triệu trong sự cố bảo hiểm. Lúc này Anh mới đọc hợp đồng bảo hiểm thì đã quá trễ.

Tham khảo thêm: Mua bảo hiểm bị chế tài 30%
Lời khuyên: Gần như 99% khách hàng mua xe hiện nay khi nhận xe chỉ được bàn giao sổ bảo hiểm chứ không được tư vấn gì thêm quy trình khai báo bảo hiểm khi xảy ra sự cố. Vì phần bảo hiểm là dịch vụ kèm thêm của hãng nên gần như 99% Tư Vấn Bán Hàng không được đào tạo qua phần này! Bạn có thể kiểm chứng khi tới showroom!
Để bảo vệ quyền lợi cho Bạn! MỘTBẠN PHẢI RÀNH BẢO HIỂM - HAI BẠN phải CHỌN TƯ VẤN BÁN HÀNG GIÀU KIẾN THỨC!

3. BỊ THUỶ KÍCH - BẢO HIỂM TỪ CHỐI BỒI THƯỜNG TRĂM TRIỆU!!!
_ Nghe vô lý! Đã mua bảo hiểm thì thủy kích phải được bồi thường đầy đủ!
_ Vâng đây là sự thật và rất nhiều khách hàng thiếu kiến thức về bảo hiểm cứ nghĩ mua xe thì ở đâu cũng như nhau, đơn giản chỉ cần tới Show Room lớn – uy tín thế nào cũng an tâm. Thực tế thì dù là Show Room lớn hay uy tín tới đâu thì 99% bạn không được tư vấn về Quy Trình Xử Lý Thủy Kích. 
 + Nguyên tắc khi đi xe vào đường ngập nước và bị chết máy thì ko được đề máy lại mà phải gọi cứu hộ! Nếu khách hàng cố tình khởi động lại máy hoặc cố tăng tốc để vượt qua chỗ ngập nước dẫn đến hư hỏng nặng thì có thể Bảo hiểm sẽ từ chối bồi thường dù là 100tr hay 1 tỷ.
 + Tuy nhiên trong trường hợp được bồi thường thì Bảo hiểm sẽ chỉ chi trả 70% các chi phí sửa chữa, bảo trì những chi tiết động cơ bị hư hỏng như pit-tông, xi lanh, roãng, bạc, lọc gió, thay nhớt,… Khách hàng sẽ chi trả 30% còn lại.

_ Gần như khi mua xe chẳng khách hàng nào được tư vấn bảo hiểm thân xe có điều khoản gì và xử lý ra sao: ngập nước – thủy kích, mất cắp bộ phận… Vì đa phần tâm lý khách hàng HAM RẺ - THIẾU KIẾN THỨC nên luôn là CON MỒI cho TƯ VẤN BÁN HÀNG THIẾU TRÁCH NHIỆM - THIẾU KINH NGHIỆM!
Lời khuyên: KHÔNG NÊN HAM RẺ chỉ QUAN TÂM TỚI GIÁ LĂN BÁNHQUÊN ĐI phần ĐIỀU KHOẢN + QUY TRÌNH BẢO HIỂM tưởng chừng đơn giản mà không hề đơn giản này, để rồi TRẢ CÁI GIÁ CẮT CỔ. Với MR CHIẾN - TƯ VẤN BÁN HÀNG CHUẨN MỰC CITY FORD luôn luôn CAM KẾT đem lại cho khách hàng "GIÁ TRỊ TƯ VẤN VÀ TRÁCH NHIỆM TRƯỚC" rồi mới nghĩ tới việc "BÁN XE SAU"!


4. LẦM TƯỞNG CÓ MẤT CẮP BỘ PHẬN LÀ ĐƯỢC BỒI THƯỜNG 100%:
_ BẠN VẪN BỊ TỪ CHỐI BỒI THƯỜNG cho dù bạn mua bảo hiểm có thêm điều khoản mất cắp đối với trường hợp:
 1. Xảy ra mất cắp/mất trộm tại nơi đỗ xe có vé/thẻ gửi xe/hợp đồng trông giữ xe…
 2. Chủ xe và/hoặc Lái xe thiếu trách nhiệm trong việc trông coi, bảo quản…
 3. Không xin được giấy xác nhận mất cắp của Công An (nơi xảy ra sự việc).
_ Khi bị mất cắp Bạn phải liên hệ ngay tổng đài Bảo Hiểm đồng thời báo cho cơ quan công an gần nhất để xin giấy xác nhận của cơ quan công an. Tiếp đến bạn mới tới hãng để gặp đơn vị bảo hiểm làm các thủ tục còn lại. Tuy nhiên Bạn phải chịu phí 20-30% giá trị tổn thất hoặc tối thiểu 2Tr (tùy theo giá trị nào lớn hơn).
Lời khuyên: Mua bảo hiểm chưa hẳn là Bạn đã bảo vệ được tài sản - mà quan trọng nhất là quy trình xử lý khai báo bảo hiểm!

5.HIỂU SAI VỀ BẢO HIỂM DÂN SỰ (BẢO HIỂM BẮT BUỘC) - MẤT OAN QUYỀN LỢI 100TR/Vụ:
_ Thật sự có 99% người mua xe đều nghĩ bảo hiểm dân sự là dành cho người ngồi trên xe (thực tế bảo hiểm dành cho người ngồi trên xe là gói mở rộng của bảo hiểm thân xe hay còn gọi là bảo hiểm thân vỏ). Nhưng thực tế là bồi thường cho người + tài sản mà Bạn gây ra.
_ Nguyên lý của bảo hiểm đó là “Lấy số đông bù cho số ít kém may mắn”, trong trường hợp có tai nạn xảy ra, các công ty bảo hiểm sẽ sử dụng số tiền bảo hiểm thu được từ số đông để bồi thường cho số ít người bị tai nạn. Điều đó giúp cho một số người vì một lý do nào đó gây tai nạn không phải bỏ trốn, có trách nhiệm với tai nạn đã xảy ra theo mức trách nhiệm của bảo hiểm đã tham gia, và không bị truy cứu hình sự vì mất khả năng bồi thường cho chủ thể khác…
Nên vì vậy hãy nhớ khi xảy ra tai nạn ngoài ý muốn nếu lỗi do Bạn gây ra thì hãy cố gắng bình tĩnh gọi lên tổng đài Bảo Hiểm Dân Sự và báo công an để có biên bản nhằm được hỗ trợ từ đơn vị bảo hiểm nhé.
Lời khuyên: Hãy nên tìm hiểu kỹ về bất kể thứ gì Bạn bỏ tiền ra. Vì biết đâu đôi lúc đó là thứ giúp Bạn vượt qua khủng hoảng.

6. CHỌN NHẦM NGÂN HÀNG MẤT OAN 100TR LÃI SUẤT! 
Chênh lệch lãi suất/năm giữa các ngân hàng có thể lên đến 2,5%/năm cứ 100tr bạn mất 2,5tr/năm - vay hơn 1 tỷ bạn có thể mất 25tr/năm và chưa kể X với số năm bạn vay Nh. Mỗi ngân hàng có 1 ưu điểm khách nhau. Mr Chiến xin bật mí nếu bạn có ý định vay Ngân Hàng:
_ Vay 90-100% bạn có thể thế chấp BĐS: thời gian vay dài hơn, không phải chờ đợi cà vẹt sao y từ ngân hàng 3 – 6 tháng/lần.
_ Vay 1 năm có tiền trả hết ko phạt: Bạn hãy chọn Eximbank
_ Vay ko chứng minh tài chính - chứng minh đơn giản: Một vài ngân hàng cổ phần

_ Vay lãi suất cố định suốt thời gian vay (3 năm) ngân hàng nước ngoài: Uob, shinhank, hongleong...
Lời khuyên: Mỗi ngân hàng đều có một thế mạnh riêng nên trước khi vay bạn nên cân nhắc ưu tiên một trong các điều sau: lãi suất ưu đãi, thời gian vay dài hạn, tổng số tiền vay tối đa, không chứng minh thu nhập, không phạt trả trước…! Hãy liên hệ Mr Chiến – City Ford nếu Bạn cần tiết kiệm lãi suất!


7. MUA NHẦM PHỤ KIỆN KÉM CHẤT LƯỢNG
Đa phần là chỉ tham khảo báo giá qua email + điện thoại + hình ảnh nên bạn sẽ không đánh giá được chất lượng của phụ kiện của từng đại lý… chưa kể Tư Vấn Bán Hàng báo giá phụ kiện trong hãng nhưng ra ngoài gắn phụ kiện kém chất lượng vì tâm lý Khách Hàng Tham Rẻ - Thiếu Kiến Thức!

Lời khuyên: Hãy tới trực tiếp từng Đại Lý xem từng chi tiết phụ kiện trước khi quyết định, đừng so sánh về Giá Lăn Bánh mà quên mất Chất Lượng Phụ Kiện – Bảo Hiểm là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chênh lệch giá.

8. GIAO XE KHÔNG HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
_ Sử dụng xe thì đơn giản có sách hướng dẫn sử dụng. Thế nhưng để đọc hết cuốn sách và sử dụng thông thạo Bạn cần thời gian rảnh có khi cả tháng.
_ Câu chuyện dỡ khóc dỡ cười Mr Chiến từng gặp khi khách hàng sử dụng xe Ford Ecosport. Vì mua xe ủng hộ Tư Vấn Bán Hàng mới nên chỉ được bàn giao cuốn sách hướng dẫn sử dụng ngày nhận xe. Sau khi lấy xe về một thời gian, do bãi xe ở ngoài trời nên sau một đêm mưa lớn Anh ngủ dậy lấy xe đi làm thì phát hiện nước vào bên trong xe ướt hết cả nội thất. Tới khi mang tới hãng với sự bực bội ấm ức nghĩ do lỗi nhà sản xuất thì tóa hỏa ra phát hiện cửa sổ trời mở hé 1 khoảng nhỏ ở phía sau trong khi tấm che nắng đóng kín lại làm Anh không phát hiện ra. Do không được hướng dẫn sử dụng trực tiếp và lưu ý phần quan trọng trong sử dụng xe nên Anh cứ nghĩ bấm đóng cửa sổ trời 1-2-3 lần đều đóng hẳn nhưng thực tế lại bấm đóng lần 1 là đóng hẳn, bấm đóng lần 2 là hé ra phần sau… Và phần này Anh cũng bị bảo hiểm từ chối do lỗi không bảo quản của người sử dụng!

 _ Anh Trường - Cần Giờ trang bị xe Ranger vừa gia đình + công việc. Tới một ngày có việc đột xuất cần đi tỉnh. Khi leo lên xe thì thấy vô lăng cứng ngắc không dịch chuyển được. Tưởng bị lỗi nên gọi cho Tư Vấn Bán Hàng thì được hướng dẫn gọi xe cứu hộ kéo tới hãng để bảo hành. Khi cứu hộ tới thì mới biết Anh Trường không được hướng dẫn tính năng khóa vô lăng chống trộm của xe. May mà công việc chứ liên quan đến cấp cứu tính mạng người thân thì không biết Anh sẽ xử lý như thế nào.
_ Về tính năng chống trộm đối với xe Ford:
 +  Khi rút chìa khóa đồng thời lắc vô lăng thì sẽ được kích hoạt tính năng chống trộm. Vô lăng không dịch chuyển được, thậm chí khi đưa chìa khóa vào ổ vẫn không thể nào đề máy lại được.
 +  Mở khóa bằng cách cắm chìa vào ổ, xoay chìa đồng thời lắc nhẹ vô lăng, khóa sẽ mở ra.
Lời khuyên: Hãy dành thời gian đọc sách hướng dẫn sử dụng hoặc chọn cho mình Tư Vấn Bán Hàng có kiến thức, kinh nghiệm khác nhau sẽ cho Bạn 2 trải nghiệm về dịch vụ sau bán hàng khác nhau, có thể là KHỦNG KHIẾP hoặc là HÀI LÒNG. Đó là lý do: “BÁN XE CHO KHÁCH LẦN ĐẦU THÌ DỄ - BÁN CHO HỌ QUAY LẠI MỚI KHÓ!”

9. VÔ VÀN CÂU CHUYỆN DỠ KHÓC DỠ CƯỜI:
_ Nhận xe nhầm màu vì do Tư Vấn Bán Hàng không nắm màu sắc: trắng với đen thì không bao giờ nhầm nhưng (bạc ánh kim – bạc ánh hồng, Bạc – Xám – Nâu, Xanh thiên thanh – Xám - Đen… thì vẫn nhầm như thường)

_ Mua nhầm phiên bản vì xem hình trên mạng mà không xem thực tế: Đa phần quảng cáo trên mạng luôn là hình ảnh của bản Full Option nhưng khi chọn mua lại mua phiên bản giá thấp nhất. Nên việc hụt hẫng khi nhận xe là điều thường xuyên gặp phải.
_ Không được tư vấn màu sắc phong thủy, ngày giờ nhận xe…: “Mua Nhà Xem Hướng – Mua Xe Chọn Màu” đây là thứ mà chỉ những ai thật sự quan tâm tới tâm linh mới đặt nặng vấn đề này. Tuy nhiên không phải lúc nào Bạn cũng gặp được người Tư Vấn Bán Hàng có kiến thức phần này để hỗ trợ Bạn chọn chiếc xe hợp phong thủy để mang lại may mắn trong làm ăn - suôn sẻ trong cuộc sống.
_ Bị bỏ rơi sau khi mua xe: Không một lời thăm hỏi, không một lần được hỗ trợ về bảo dưỡng – bảo hành – làm bảo hiểm…
_ Không hướng dẫn bảo dưỡng định kỳ đến khi bị từ chối bảo hành.
_ Mua xe bị ấm ức bởi: giao xe sai ngày, dịch vụ tư vấn kém…
_ Mua xe xong cần hỗ trợ, liên hệ Tư Vấn Bán Hàng đã bỏ việc - sang hãng khác.
_ Khách ham rẻ Tư Vấn Bán Hàng tự ý gắn phụ kiện ở ngoài kém chất lượng tới khi gặp sự cố mang xe tới hãng thì bị từ chối


Lời khuyên: Khách Hàng là Thượng Đế nhưng có thực sự là Thượng Đế hay không? không phải là chiếc xe mà là do cách chọn "Tư Vấn Bán Hàng"! 

BẠN CHỌN MR CHIẾN - CITY FORD LÀ BẠN CHỌN CHO MÌNH SỰ AN TÂM - TIN TƯỞNG - CHUYÊN NGHIỆP!

MR CHIẾN Tự Hào Là Tư Vấn Bán Hàng tại CITY FORD được vinh danh:
_ Giải nhất doanh số phụ kiện năm: 2015 – 2016 -2017
_ Giải nhất doanh số bảo hiểm năm: 2016
_ Tư Vấn Bán Hàng Chuẩn Mực – City Ford năm 2017
_ Giải 3 cuộc thi Doanh Số FORD ECOSPORT 2016
_ Tư Vấn Bán Hàng Xuất Sắc 2018

_ Cấp Bậc Gold Ford Việt Nam

 

Có thể bạn quan tâm

Chọn xe theo Phân Khúc

Phân khúc các dòng xe Oto tại Việt Nam chủ yếu dựa vào: dung tích động cơ, giá thành, tổng thể xe, thương hiệu. Nhưng trên thế giới việc chia phân khúc hạng Xe Oto lại chỉ..

QUY ĐỊNH XỬ PHẠT QUÁ TỐC ĐỘ TỐI ĐA MỚI ÁP DỤNG TỪ 01/01/2020

Nổi ám ảnh của tài xế khi đi đường dài là phạt tốc độ tối đa. Vì lỗi này hầu như rất phổ biến và dễ bị vi phạm của tài xế! Và hôm nay Quý..

QUY ĐỊNH XỬ PHẠT OTO QUÁ HẠN ĐĂNG KIỂM

Quá hạn đăng kiểm là lỗi mà thường xuyên xảy ra với rất nhiều người sử dụng oto. Đặc biệt là những ai ít để ý hoặc không bao giờ để ý đến việc đăng kiểm -..

CÁCH MUA XE THÔNG MINH

MUA XE GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN là điều MỌI NGƯỜI AI CŨNG MONG MUỐN. Trong bài viết này Mr Chiến - City Ford Bình Triệu sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng một CÁCH MUA XE..

Thiết kế website chuẩn seo
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Thiết kế website chuẩn seo