Cơ khí công nghiệp MNK Kệ trang trí lắp ráp

Giao Xe Ranger XLS AT 2020 - Anh Trí (công ty Hải Thanh Thanh)

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ Rất cám ơn Anh Trí (Công Ty Hải Thanh Thanh) đã tin tưởng đặt trọn niềm tin ủng hộ Mr Chiến - City Ford Bình Triệu ☎️0909099047☎️  xe Ford Ranger XLS 2.2L AT 4x4 màu xanh pha lê.  Trong thời điểm Covid 19 thì việc tìm kiếm 1 khách hàng mới đã là việc rất khó! Mà lại gặp Khách Hàng mau mắn quyết đoán dễ mến thì lại là RẤT HIẾM!!! Kính chúc Anh Trí cùng Quý Công Ty luôn luôn tràn đầy sức khỏe, công việc thuận lợi thành công không ngừng.  Hy vọng sẽ được gặp lại Anh cùng Quý Công Ty trong dịp giao những chiếc xe sau này...*******CHU ĐÁO HẾT MÌNH - TẬN TÂM HẾT CỠ*******
7 NĂM KINH NGHIỆM - 300 KHÁCH HÀNG - BÁN XE 1 LẦN HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI!
====================================
_ Mr Chiến - City Ford Bình Triệu
_ 216 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
_ Call/sms/zalo/viber: 0909099047
_ www.fordbinhtrieu.vn

Có thể bạn quan tâm

Giao Xe Anh Chí - Củ Chi

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ Mr Chiến - City Ford ☎️0909099047☎️ xin chân thành cám ơn Gia Đình Anh Chí (Củ Chi) đã đặt trọn niềm tin vào Mr Chiến khi chọn mua xe Ford Transit tại..

Giao Xe Anh Đồng - Quận 12

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ Cám ơn Anh Đồng - Quận 12 đã tin tưởng và ủng hộ Mr Chiến - City Ford ☎️0909099047☎️ trong 1 nốt nhạc khi tới Show Room.

Giao xe Anh Dân - Hà Nội

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ Anh Dân - Hà Nội (Khách hàng cực kỳ dễ mến) không ngại xa xôi vào tận Sài Gòn ủng hộ Mr Chiến City Ford ☎️0909099047☎️ !  

Giao Xe Anh Dũng - Quận 12

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ "Bán cho khách mới thì rất dễ - bán cho khách hàng quay lại mới khó!" Thật vui khi được Anh Dũng đặt trọn niềm tin lựa chọn dòng xe Ford Ranger. 1..

Giao Xe Gia Đình Anh Dũng - Bến Tre

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ Gia Đình Anh Dũng là một trong những khách hàng cực kỳ hiền lành - dễ mến!  Được gặp Gia Đình Anh Dũng là cái duyên - được sự tin tưởng..

Giao Xe Anh Quyền - Hà Nội

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ Cứ ngỡ Hà Nội là nơi xa xôi lại rất nhiều Đại Lý Ford rất tốt cả về dịch vụ lẫn hậu mãi là không có cơ duyên được gặp gỡ - phục vụ..

Thiết kế website chuẩn seo
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Thiết kế website chuẩn seo